ĐẢNG ỦY XÃ THUẬN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ THÁNG 12 NĂM 2023
Ngày 26/12/2023, Đảng ủy xã Thuận Thành tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã tháng 12 nhằm thông qua Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng ủy năm 2023 và Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

ham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Ngọc Phương - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy xã, các ngành, đoàn thể xã, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng ủy năm 2023 và Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023, các đại biểu đều thống nhất với đánh giá của Ban Thường vụ Đảng ủy xã và các nội dung trình tại hội nghị; đồng thời, nêu rõ những khó khăn, hạn chế và đề xuất những giải pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Năm 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng, quyết định việc lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Kế thừa kết quả tích cực đạt được trong năm 2023 và nhận định các thuận lợi, khó khăn, cơ hội, thách thức; phát huy sự đoàn kết, đồng thuận và nỗ lực, phấn đấu với quyết tâm cao nhất, Đảng ủy xã Thuận Thành quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

z5013344299106_176d02ea599e28ffae51c58120377666.jpg