Khu dân cư, khu phố, khóm, ấp

Xã Thuận Thành là một trong các xã thuộc vùng thượng của huyện Cần Giuộc với tổng diện tích tự nhiên là 986,13 ha gồm 5 ấp: ấp Thuận Đông, ấp Thuận Nam, ấp Thuận Tây 1, ấp Thuận Tây 2, ấp Thuận Bắc.

1. Ấp Thuận Đông: địa giới ấp Thuận Đông phía đông giáp xã Long An, phía tây giáp ấp Thuận Nam, phía nam giáp xã Mỹ Lệ và phía bắc giáp với ấp Thuận Bắc với diện tích tự nhiên là 150,36 ha.Toàn ấp có 495 hộ dân, tổng nhân khẩu 1774 và được chia làm 08 tổ dân cư.

Lãnh đạo Ban ấp Thuận Đông gồm:

- Ông Nguyễn Hoàng Ơn, Bí thư chi bộ - Trưởng ấp

-  Ông Nguyễn Ngọc Đủ - Phó Trưởng ấp.

- Ông Phan Văn Được, Trưởng Ban CTMT - PBT chi bộ.

2, Ấp Thuận Tây 1:   địa giới ấp Thuận Tây 1 phía Đông giáp ấp Thuận Nam, phía tây giáp Thuận Tây 2, phía nam giáp xã Mỹ Lệ, Tân Trạch huyện Cần Đước, phía Bắc giáp ấp Thuận Bắc.Với diện tích tự nhiên là 188,56 ha. Toàn ấp có 505 hộ dân, tổng nhân khẩu 2.209 người và được chia thành làm 13 tổ dân cư.

Lãnh đạo Ban ấp Thuận Tây 1 gồm:

- Ông Trần Văn Hai, Bí thư chi bộ - Trưởng ấp

-  Ông Lâm Trung Hiếu- Phó Trưởng ấp.

- Ông Nguyễn Đoàn Bảo Ninh, Trưởng Ban CTMT.

3. Ấp Thuận Tây 2: địa giới ấp Thuận Tây 2  phía đông giáp ấp Thuận Tây 1, phía tây giáp xã Long Hoà, phía nam giáp ấp Thuận Tây 1 và xã Long Hoà, phía bắc giáp với xã Phước Lâm, với diện tích tự nhiên là 230,78 ha. Toàn ấp có 492 hộ dân, tổng nhân khẩu 1.856 , được chia thành 10 tổ dân cư.

Lãnh đạo Ban ấp Thuận Tây 2 gồm:

- Ông Mai Thanh Tuyền, Bí thư chi bộ - Trưởng Ban CTMT ấp

-  Ông Trần Quang Minh-  Trưởng ấp.

- Bà Trần Thị Ngọc Sương, Phó Trưởng ấp

4.Ấp Thuận Nam: địa giới ấp Thuận Nam phía đông giáp ấp Thuận Đông, phía tây giáp Thuận Tây 1, phía nam giáp xã Mỹ Lệ, phía bắc giáp với ấp Thuận Bắc, với diện tích tự nhiên là 187 ha. Toàn ấp có 374 hộ dân, tổng nhân khẩu 1.985, được chia thành 11 tổ dân cư.

Lãnh đạo Ban ấp Thuận Nam gồm:

- Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Bí thư chi bộ - Trưởng ấp

-  Ông Lê Văn Bảy-  Phó Trưởng ấp.

- Bà Nguyễn Trung Hậu, Trưởng Ban CTMT ấp

5. Ấp Thuận Bắc:địa giới ấp Thuận Bắc phía đông giáp xã Long An, phía tây giáp ấp Thuận Tây 1, phía nam giáp ấp Thuận Đông và Thuận Nam, phía bắc giáp với xã Mỹ Lộc và Thị trấn Cần Giuộc với diện tích tự nhiên là 229,14 ha. Toàn ấp có 537 hộ dân, tổng nhân khẩu 1916 và được chia làm 11 tổ dân cư.

Lãnh đạo Ban ấp Thuận Bắc gồm:

- Ông NPhạm Văn Hai, Bí thư chi bộ - Trưởng Ban CTMT ấp

- Bà Đào Thị Mộng Thúy - Trưởng ấp.

- Ông Hồng Phước Minh - Phó Trưởng ấp