Trường Tiểu học Thuận Thành tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

Tại các điểm trường, trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Được tham gia vào các trò chơi, đố vui có thưởng do thầy cô nhà trường hóa thân thành những chú Cuội, chị Hằng cùng vui chơi với các em.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, giúp các em học sinh trường tiểu học Thuận Thành vui chơi và đón một mùa Trung thu ấm áp, an lành.

Dịp này, nhà trường trao tặng 718 phần quà cho toàn thể học sinh 2 điểm trường gồm bánh, sữa, lồng đèn và trao thưởng phần thi làm lồng đèn đẹp theo khối lớp cho các em. Tổng giá trị đợt trao quà 38.600.000 đồng

Nhập mô tả ảnh tại đây