THUẬN THÀNH: CHÚC TẾT GIA ĐÌNH QUÂN NHÂN TẠI NGŨ VÀ CÔNG DÂN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
Ngày 5/2/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Thuận Thành tổ chức thăm và chúc tết gia đình quân nhân tại ngũ và công dân sẵn sàng nhập ngũ 2024 nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

​ại những nơi đến thăm, lảnh đạo xã đã gửi những lời hỏi thăm lảnh đạo xã đã gửi những lời hỏi thăm ân cần, cũng như chúc các gia đình có một mùa xuân vui tươi hạnh phúc, đồng thời trao 30 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho gia đình các quân nhân tại ngũ và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Hoạt động thăm chúc Tết thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương xã Thuận Thành trong việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội, giúp các quân nhân tại ngũ và công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.

z5140243724649_433d5dc00befd1522c0fb87e9d3bf249.jpg