THUẬN THÀNH: ĐOÀN XÃ TẶNG CỜ TỔ QUỐC VÀ TÚI ĐI CHỢ CHO NGƯỜI DÂN KHU DƯ CƯ HIỆN HỮU ẤP THUẬN TÂY 2
Thực hiện Nghị quyết 53-NQ/HU ngày 03/03/2023 của Huyện ủy Cần Giuộc về tăng cường lãnh đạo công tác quản lý đất đai, xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở các khu dân cư hiện hữu theo định hướng xây dựng thành phố Cần Giuộc giai đoạn 2023- 2030; Nghị quyết số 40-NQ/ĐU ngày 25/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thuận Thành về việc tăng cường lãnh đạo công tác quản lý đất đai, xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở các khu dân cư hiện hữu

@#cursorContent Ngày 22/4/2024, Đoàn thanh niên xã Thuận Thành tổ chức tặng cờ Tổ quốc, túi đi chợ và phát tờ bướm hướng dẫn phân loại rác tại nguồn cho bà con khu dân cư hiện hữu ấp Thuận Tây 2.

Đây là việc làm nhằm thể hiện sự quan tâm của Đoàn xã đối với đời sống của người dân trong khu dân cư. Việc tặng cờ Tổ quốc là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2024), cũng như kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Cùng với việc tặng cờ Tổ quốc, Đoàn xã cũng tặng túi đi chợ và phát tờ bướm phân loại rác tại nguồn cho bà con nhằm vận động, tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế dùng túi nilon, hạn chế mức độ gia tăng của rác thải nhựa,... góp phần xây dựng khu dân cư sáng, xanh sạch, đẹp.

@#cursorContent