THUẬN THÀNH: XÃ THUẬN THÀNH RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Ngày Quốc tế lao động 01/5, sáng ngày 21/4/2024.

@#cursorContentXã Thuận Thành tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn. Trong đợt ra quân này, cán bộ, ban ấp, cùng đoàn viên, hội viên xã đồng loạt dọn vệ sinh, phát quang, dọn dẹp các tuyến đường. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân toàn xã đã thu gom, xử lý được rất nhiều rác thải các loại và quét dọn sạch sẽ các đường giao thông trên địa bàn.

Thông qua hoạt động thiết thực này, cấp ủy, chính quyền xã Thuận Thành đã tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, đảm bảo cảnh quan môi trường luôn xanh - sạch - đẹp.

@#cursorContent