THUẬN THÀNH: HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG “GIỌT NƯỚC NGHĨA TÌNH”
Nhằm kịp thời hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của người dân vùng hạn mặn, nhất là trong tình hình hạn mặn đang có chiều hướng kéo dài.

Vừa qua, Hội LHPN xã Thuận Thành tổ chức chương trình san sẻ yêu thương “Giọt nước nghĩa tình” trao nước ngọt cho người dân trên địa bàn xã Tân Tập.

Dịp này, Hội LHPN xã đã trao tặng bà con 200 can nước sạch, mỗi can 30 lít và 2.400 chai nước cho bà con tại ấp Vĩnh Hòa và ấp Tân Hòa, xã Tân Tập.

Hoạt động đã phần nào hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn, phòng, chống tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt trong trong mùa khô kéo dài. Từ đó góp phần cùng địa phương san sẻ yêu thương, chung tay hỗ trợ nước sạch cho bà con vùng hạ trong tình hình thiếu nước như hiện nay.

@#cursorContent