THUẬN THÀNH: HỘI LHPN XÃ THUẬN THÀNH THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG PHAN THỊ NHỊ VÀ CÁC CÔ, DÌ NGUYÊN CHỦ TỊCH HỘI LHPN XÃ QUA CÁC NHIỆM KỲ
Nhân dịp xuân về, ngày 01/02/2024, Hội LHPN xã Thuận Thành tiếp tục hiện chuổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02. Hội đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phan Thị Nhị tại ấp Thuận Bắc và các cô, dì nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã qua các nhiệm kỳ.

Tại các nơi đến, Hội LHPN xã đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà Mẹ VNAH và các cô, mong muốn Mẹ và các cô, dì nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã có thật nhiều sức khỏe luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ Hội sau này noi theo. Đây cũng là hoạt động thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với thế hệ đi trước của Hội LHPN xã Thuận Thành.

z5138140080757_e67d4120ff392b94cbefd2aa49c92b32.jpg