HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN THÀNH
Nhằm giáo dục học sinh các giá trị truyền thống dân tộc và tự hào về lịch sử địa phương và thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

Liên đội Trường Tiểu học Thuận Thành tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tại Bia Nguyễn Thị Bảy và tượng đài Nghĩa sĩ Cần Giuộc với 40 em học sinh trường tham gia.

Tại các nơi đến, các em học sinh trường TH Thuận Thành đã được tham quan, thắp hương và nghe thuyết trình về những câu chuyện, những người anh hùng đã làm nên lịch sử trên mảnh đất Cần Giuộc thân yêu.

Hoạt động tổ chức thăm địa chỉ đỏ của trường TH Thuận Thành là dịp để các em học sinh nhà trường thể hiện sự biết ơn, tri ân đối với các thế hệ đi trước, từ đó cố gắng nỗ lực hơn trong học tập, xứng đáng với những hy sinh, gian khổ của thế hệ cha ông.

z4995755716702_c7342becedd70d0443fee3cd75fb3739.jpg