HỘI NÔNG DÂN XÃ THUẬN THÀNH TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ HỘ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
Ngày 26/12/2023, Hội Nông dân xã Thuận Thành do ông Nguyễn Đoàn Bảo Định – Chủ tịch Hội Nông dân xã làm trường đoàn, tổ chức thăm, tặng quà gia đình hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của gia đình ông Khưu Thanh Thuận ngụ ấp Thuận Tây 2, xã Thuận Thành. Được biết gia đình ông Thuận thuộc hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và hiện có con đang bị suy thận giai đoạn cuối.

Dịp này, Hội Nông dân xã đã trao tặng số tiền trị giá 3.800.000 đồng đến hộ gia đình ông Khưu Thanh Thuận.

Đây là việc làm ý nghĩa của Hội nông dân xã Thuận Thành với mong muốn chia sẻ, động viên gia đình ông Thuận nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung phát triển kinh tế để có cuộc sống tốt hơn, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, Nhà nước và của Hội Nông dân xã phát động.

z5011406986558_98408b7bfaa4804ccea3eb6b9cb5d6f9.jpg