THUẬN THÀNH: CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ CÁN BỘ CHỦ CHỐT ẤP NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024.
Ngày 05/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam xã Thuận Thành tổ chức Chương trình tặng quà cho cán bộ, công chức và cán bộ chủ chốt ấp nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi lễ, Bà Võ Thị Ngọc Phương – HUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, cán bộ chủ chốt ấp đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của xã trong thời gian qua. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, công chức và cán bộ chủ chốt ấp.

Dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam xã Thuận Thành đã trao tặng 55 phần quà Tết cho cán bộ, công chức và cán bộ chủ chốt ấp. Mỗi phần trị giá 700 nghìn đồng

z5141462569266_7080b7e3b075e82f45333b12a3effb05.jpg