THUẬN THÀNH: CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ THUẬN THÀNH TỔ CHỨC THAM QUAN, DI LỊCH TẠI ĐÀ LẠT
Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, công đoàn viên của xã tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác.

Góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, công đoàn viên có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tạo thêm động lực trong công tác.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã, công đoàn cơ sở xã Thuận Thành đã tổ chức cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan và gia đình người thân đi tham quan nghỉ mát tại Đà lạt từ ngày 15/3/2024 đến ngày 17/3/2024. Lịch trình tham quan của chuyến đi gồm các địa điểm như: Linh Ẩn tự, Khu du lịch Mongo Land, Khu du lịch sinh thái cao nguyên hoa Đà Lạt, Thác Datanla.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của công đoàn cơ sở xã đối với đời sống cán bộ, công đoàn viên chức. Chuyến đi mang lại những trải nghiệm ấn tượng, tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, công đoàn viên và người thân. Thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan nghỉ mát góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ, công đoàn viên hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công./.