THUẬN THÀNH : ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ THUẬN THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024
Ngày 03/03/2024, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Thuận Thành tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2024.

Tham dự có đồng chí Võ Thị Ngọc Kiều – Phó Bí thư huyện đoàn; đồng chí Lê Văn Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Vân – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí UV.BCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn trực thuộc, tổng phụ trách đội các trường và các bạn đoàn viên thanh niên, các em học sinh trên địa bàn xã.

Với chủ đề Tháng Thanh niên năm 2024 là “Tuổi trẻ Thuận Thành xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giuộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Thuận Thành sẽ tổ chức nhiều hoạt động phát huy được tính xung kích, tình nguyện, tích cực, chủ động và sáng tạo nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng,... Đồng thời tiếp tục gắn kết các hoạt động với ứng dụng chuyển đổi số, nâng cao năng lực số đến với đoàn viên, thanh niên xã nhà.

Ngay sau lễ phát động, với tinh thần tuổi trẻ Thuận Thành đầy nhiệt huyết để khởi đầu cho tháng của màu áo xanh vì cộng đồng. Tuổi trẻ Thuận Thành đã tỏa khắp các tuyến đường trên địa bàn ra quân tẩy xóa, tháo gỡ các biển quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định.,... qua đó, góp phần từng bước nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về giữ gìn cảnh quang môi trường xanh - sạch - đẹp, văn minh.

z5216634816282_3218acb269ad3e9beb70895b9c702fd6.jpg