THUẬN THÀNH: ĐOÀN THÀNH NIÊN XÃ HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng thanh niên năm 2024, hướng tới Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giuộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 18/3/2024, Đoàn Thanh niên- Hội LHTN Việt Nam xã Thuận Thành tổ chức hành trình về “Địa chỉ đỏ” cho các bạn đoàn viên thanh niên trường THCS Thuận Thành.

Qua đó, đoàn đã đến tham quan, thắp hương các khu di tích trên địa bàn huyện Cần Giuộc. Đó là Tượng đài Nghĩa sĩ Cần Giuộc; Nhà lưu niệm đồng chí Trương Văn Bang; công viên Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân - Liệt sĩ Nguyễn Thái Bình.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của thế hệ trẻ xã Thuận Thành thông qua hành trình về “Địa chỉ đỏ”, giúp cho các bạn ĐVTN có cơ hội được đến tham quan, tìm hiểu về truyền thống lịch sử của quê hương Cần Giuộc. Đồng thời hoạt động cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng ý thức, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên.