THUẬN THÀNH: THĂM CHÚC TẾT TRẠM Y TẾ XÃ, TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 01/02/2024, ông Lê Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, bà Nguyễn Thị Thùy Vân - PCT.UBND xã cùng đại diện một số ngành, đoàn thể xã Thuận Thành đến thăm chúc tết, tặng quà cho Trạm Y tế xã Thuận Thành và các trường học trên địa bàn xã.

Tại điểm đến thăm, thay mặt lãnh đạo xã, ông Lê Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, thầy cô tại các trường, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2023, Trạm y tế và các trường cũng đã có kế hoạch trực Tết chu đáo, đảm bảo các hoạt động vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh.

Dịp này, Đoàn đã gửi những lời chúc Tết cũng như các phần quà đến các đơn vị, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sát, động viên khích lệ để trạm y tế, trường học trên địa bàn xã tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2024./.

z5138154743344_32c677740e652bb6287e9cb97635bf9b.jpg