THUẬN THÀNH: TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO ĐỘI VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KẾT NẠP ĐOÀN NĂM 2024
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giuộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đoàn thanh niên Xã Thuận Thành phối hợp với Liên Đội và Chi đoàn Trường Trung học cơ sở Thuận Thành tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho 60 bạn đội viên đủ điều kiện kết nạp của Trường.

Lớp cảm tình đoàn góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển đoàn viên mới của Đoàn xã Thuận Thành, đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến với các bạn học sinh.

Thông qua buổi học các bạn được tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển, những lần đổi tên, nhiệm vụ và trách nhiệm của người đoàn viên....giúp các bạn học sinh hiểu một cách sâu sắc về tổ chức đoàn trước khi được kết nạp./.