THUẬN THÀNH: ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GÓP Ý XÂY DỰNG ĐẢNG, XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN QUÝ I, NĂM 2024
Vừa qua, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thuận Thành tổ chức Hội nghị góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền quý I, năm 2024.

Dự hội nghị có ông Lê Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Nguyễn Thị Thùy Vân – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng các đoàn thể, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các ấp.

Tại hội nghị, đã có 4 ý kiến góp ý liên quan đến các lĩnh vực như xây dựng đường giao thông nông thôn, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân, vệ sinh môi trường.

Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị được UBND xã tiếp thu, giải trình làm rõ thêm và chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tham mưu giải quyết để Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã nắm đồng thời thông báo đến cử tri và nhân dân./.