Thuận Thành: Tổ chức giải cầu lông năm 2023
Ngày 14/10/2023, Uỷ ban MTTQ VN, Hội LHTN, Đoàn thanh niên xã Thuận Thành tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023) và hưởng ứng Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Giải đấu thu hút sự tham gia hơn 15 vận động viên đến từ các ấp, trường học, đoàn viên trên địa bàn xã tham dự. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, theo thể thức loại trực tiếp. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính thể hiện sự được sự quyết tâm thi đấu của các vận động viên. Sau 1 buổi thi đấu, ban tổ chức trao giải nhất cho vận động viên Đoàn Văn Cảm (nam) Trường THCS Thuận Thành và Nguyễn Thị Ngọc Thạch (nữ) Trường THCS Thuận Thành; giải nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Ngân Tâm (nam) ấp Thuận Đông và Chung Thị Quế Ngân (nữ) ấp Thuận Tây 1; giải ba thuộc về vận động viên Huỳnh Văn Đực (nam) ấp Thuận Nam và Trương Thị Diễm Kiều (nữ) ấp Thuận Bắc. Thông qua giải đấu nhằm duy trì và phát triển môn cầu lông trên địa bàn xã. Đồng thời là cơ hội để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và bổ ích cho người dân đặc biệt là thanh thiếu niên trên địa bàn.

z4783558903655_f9ec62eaa566f954d22f6923606dde77.jpg